Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tphcm chính xác nhất

Tham vấn y khoa : Bác sĩ - 03/06/2017

Bệnh sùi mào gà có thể nhận biết dễ dàng nhờ sự xuất hiện rầm rộ của những mụn thịt nhô cao, đầu nhọn hình mũi mác trên niêm mạc da. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp có triệu chứng bệnh rõ ràng thì ngược lại cũng có những người bệnh có triệu chứng tiềm ẩn. Việc tiến hành xét nghiệm khi này sẽ giúp bác sĩ đưa ra được kết quả chẩn đoán và hướng điều trị kịp thời. Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chính xác nhất là thắc mắc chung của mọi bệnh nhân.


Số người mắc bệnh sùi mào gà ở Việt Nam gia tăng đột biến trong những năm trở lại đây và đối tượng mắc bệnh chính là nam nữ trong độ tuổi sinh sản. Phần lớn người bệnh chỉ đến cơ sở y tế thăm khám khi các triệu chứng bệnh phát triển rầm rộ, các nốt sùi nhô cao và liên kết thành đám gây chảy máu, chảy mủ kèm dịch tiết có mùi hôi. Một số khác đã từng đi khám và làm xét nghiệm ở những cơ sở y tế kém chất lượng. Do cơ sở vật chất thiếu thốn, trình độ bác sĩ yếu kém khiến kết quả chẩn đoán không chính xác, phương pháp điều trị không phù hợp nên dù vẫn tốn kém thời gian, chi phí nhưng hiệu quả mang lại không có.


Bởi vậy mới nói rằng việc lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín sẽ giúp người bệnh có được kết quả xét nghiệm chính xác, hướng điều trị đúng, hiệu quả. Vậy nhưng xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chính xác nhất, bạn cần có sự tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Theo quán tính, người bệnh thường hay tìm đến những cơ sở y tế công lập bởi chất lượng khám chữa bệnh ổn định, chi phí hợp lý. Trong trường hợp bạn không có quá nhiều thời gian để chờ đợi làm thủ tục hành chính có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

 

dieu-tri-sui-mao-ga-o-da-khoa

 

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà đa dạng


Đến với Đa khoa quốc tế, những trường hợp đã có nghi ngờ mắc sùi mào gà ngoài được khai thác tiền sử bệnh lý, khám lâm sàng bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu và xét nghiệm bệnh phẩm.


– Xét nghiệm máu: Mục đích của phương pháp là để tìm ra trong cơ thể người bệnh có những kháng thể virus sùi mào gà hay không từ đó có thể xác định chính xác một đối tượng cụ thể có mắc bệnh sùi mào gà hay không mắc.


– Xét nghiệm bệnh phẩm xác định sùi mào gà: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm để làm phản ứng PCA giúp xác định chính xác typ HPV mắc phải từ đó có hướng điều trị kịp thời. Hiện có tổng cộng 150 typ HPV nhưng nguy hiểm nhất vẫn phải kể đến là typ 16, 18 có khả năng gây ung thư cổ tử cung, vòm họng, hậu môn.


Thời gian tiến hành làm những xét nghiệm nếu trên chỉ diễn ra khoảng từ 5-10 phút và sau khoảng 20 phút người bệnh đã có được kết quả cho mình. 

 

Phần lớn trang thiết bị y tế dùng trong xét nghiệm được nhập khẩu từ Mỹ


Với quan niệm máy móc cũng là bác sĩ, trong thời gian qua Đa khoa quốc tế HCM đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế, hệ thống máy xét nghiệm…để cho kết quả phân tích được chính xác nhất. Tỷ lệ sai lệch trong kết quả chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ, khoảng 0,001%. Phòng khám chưa từng xảy ra tình trạng xét nghiệm sai, xét nghiệm cho kết quả nhầm lẫn do đó nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía người dân TP HCM

 

Thực hiện xét nghiệm và đưa ra chẩn đoán được thực hiện bởi người giàu kinh nghiệm

bac-sy-da-khoa
 

Chuyên viên y tế sẽ là người giúp bạn thực hiện xét nghiệm. Khi xét nghiệm hoàn tất, sau chừng nửa tiếng có kết quả bác sĩ chuyên khoa sẽ tiếp tục giúp bạn giải đáp phiếu kết quả và đưa ra chẩn đoán cuối cùng. Với trường hợp chẩn đoán cho thấy đúng là bạn đã mắc sùi mào gà, tùy vào tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một phác đồ điều trị phù hợp, có thể là điều trị nội khoa, Đông- Tây Y kết hợp hoặc liệu pháp miễn dịch tự thân DNA.

 

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà được niêm yết công khai, hợp lý


Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có giá ngang bằng phí xét nghiệm tại các bệnh viện y tế công lập. Mức phí này thường được niêm yết công khai trên bảng LED tại sảnh của phòng khám. Đặc biệt, nếu người bệnh có đặt hẹn trước tại hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoặc đường dây nóng 0168558 1111 còn được ưu tiên khám trước, được miễn phí khám và hưởng ưu đãi mọi mặt. Đây cũng là cách đơn giản để người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí cho chính bản thân mình. 


Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai) cam kết là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chính xác mà ngừi bệnh nên tin tưởng chọn lựa.