Địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tham vấn y khoa : Bác sĩ - 01/07/2017

Đình chỉ thai nghén là một vấn đề nhạy cảm, dễ xảy ra tai biến nếu như không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao tại những cơ sở y tế đạt chuẩn. Thế nhưng thực tế hiện nay vẫn có nhiều trường hợp chị em tự Đình chỉ thaitại nhà, hoặc ham rẻ mà tìm đến những nơi không uy tín và chất lượng. Theo các chuyên gia y tế, việc làm này sẽ vô tình tước đi khả năng làm mẹ của chính chị em sau này. Do đó, để sai lầm không xảy ra liên tiếp, không phải day dứt về sau, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn. Xem thêm: >>> Phá thai 4 tuần tuổi thế nào

Địa chỉ Đình chỉ thai an toàn tại tp. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Cần Thơ – Vũng Tàu…

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện nay không thiếu những cơ sở y tế có thể thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Thế nhưng, ở mỗi nơi lại có một sự giới hạn riêng bởi độ tuổi thai nhi. Đa phần, các phòng khám, cơ sở y tế mới chỉ đủ điều kiện thực hiện được thai từ 13 tuần tuổi trở xuống. Chỉ một số phòng khám mới có đủ điều kiện thực hiện phương pháp đình chỉ thai nghén từ 13- 18 tuần tuổi.

Do đó, bạn cũng phải tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi và khả năng thực hiện được phương pháp đình chỉ thai nghén ở mỗi phòng khám mà có quyết định đúng đắn nhất. Bởi có nhiều trường hợp bị sót rau, sót thai, băng huyết, viêm nhiễm, thủng tử cung, vô sinh, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng chỉ vì lựa chọn nhầm địa chỉ. Xem thêm: Phương pháp Đình chỉ thai không đau

 

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với những ưu điểm vượt trội như: Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là người nước ngoài trình độ chuyên môn cao được Sở Y tế cấp giấy phép và chứng chỉ hành nghề; Cơ sở vật chất khang trang bao gồm: trang thiết bị y tế, hệ thống phòng thủ thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng,… đã thực hiện đình chỉ thai nghén thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn. 

Các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn được áp dụng tại Phòng khám có thể kể đến như: Đình chỉ thai bằng thuốc (áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi), nạo hút thai (thai từ 8 – 12 tuần tuổi, nong và gắp (áp dụng cho thai từ 13- 18 tuần tuổi). Những phương pháp này áp dụng đều đảm bảo an toàn  và phù hợp với độ tuổi thai nhi.

Trước khi thực hiện đình chỉ thai nghén, thai phụ sẽ được kiểm tra về tình trạng sức khỏe, tuổi thai, được các cán bộ y tế tư vấn để tự quyết định việc lựa chọn phương pháp Đình chỉ thaiphù hợp, các tai biến có thể gặp, cách tự chăm sóc sau thủ thuật và các biện pháp tránh thai phù hợp sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén.

Với mục đích giúp chị em xoa dịu bớt nỗi đau về mặt tinh thần và thể chất, từ ngày 1/10 – 31/10, khi thực hiện đình chỉ thai nghén tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chị em sẽ được hỗ trợ 10% phí thủ thuật.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0168558 1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ Đình chỉ thai an toàn: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.